máy làm mátDiễn đàn kỹ thuật in ấn Việt Nam tải driver miễn phí tải driver máy in brother hl 2130máy làm mát không khí bằng hơi nướcmáy làm mát thông minh

Máy in Epson T60

Máy in Epson T60 phù hợp với nhiều nhu cầu in ấn như in ấn văn phòng, in ấn dành cho quảng cáo- thiết kế, in ấn dịch vụ, in ấn kiến trúc, đặc biệt có thể in hình thẻ với số lượng nhỏ mà không cần phụ thuộc vào Lab (Dòng máy in chuyên nghiệp có giá thành cực cao tới hàng tỷ đồng chuyên dụng dành cho rửa ảnh). Đọc thêm kỹ thuật in, Khung tranh treo tường giá rẻMáy làm mát không khí thông minh mini cho gia đình, Máy làm mát gia đình, Máy làm mát quán cafe, máy làm mát thông minh phòng ngủ, máy làm mát thông minh, máy làm mát không khímay lam mat di dong tải driver máy in epson l800 Download driver máy in epson 1390 win 7, win 8, win xp chợ tây ninh diễn đàn bất động sản việt nam mua bán tây ninhdiễn đàn nhà đất việt nam

Máy in Epson T50

Máy in epson T50 là dòng máy in epson in khổ A4. Dòng máy in chuyên nghiệp giá rẻ gắn mực in liên tục tiết kiệm chi phí cho bản in. Thích hợp với nhiều nhu cầu in ấn. Như in ấn văn phòng, gia đình, in ấn dịch vụ, in ấn quảng cáo, thiết kế. - Giá thành cực rẻ so với tính năng tương tự ở dòng máy in khác. Đọc thêm máy làm mát phòng ngủ, máy làm mát bằng hơi nước, máy làm mát thông minh, máy làm mát di động bằng hơi nước,  Kiến thức ngành in ấnIn hình lên áo thun lẻ tại TPHCM , máy làm mát dân dụng, máy làm mát không gian mở, diễn đàn in lụa, diễn đàn điện lạnh tải driver máy in epson t50 driver máy in epson t60 diễn đàn rao vặt tây ninh

Ngành in ấn đang phát triển mạnh tình thế dần thay đổi, Dòng máy in phun màu có độ phân giải nâng cao, tốc độ được cải thiện rất nhiều và nhất là chi phí in ấn ngày càng cạnh tranh đang được sử dụng rất phổ biến. Cùng với nhu cầu in ấn văn phòng, gia đình tăng, thị trường máy in cũng hình thành những phân khúc rõ rệt. Máy in laser chủ yếu nhắm vào nhu cầu in ấn tài liệu, bao gồm cả đơn sắc và màu cho cả xí nghiệp, văn phòng, gia đình; trong khi đó máy in phun lại hướng nhiều vào người dùng văn phòng và gia đình, đặt trọng tâm vào chất lượng hình ảnh.

In laser đồng nghĩa với những văn bản nét chữ sắc sảo, hình ảnh rõ ràng, chi phí rẻ. Còn với in phun, thì đó là những hình ảnh màu rực rỡ, sống động… làm hài lòng những thợ ảnh khó tính nhất. Tuy nhiên, Epson – một trong những nhà sản xuất máy in hàng đầu với những dòng sản phẩm máy in phun nổi tiếng, đang muốn thay đổi phân khúc thị trường hiện tại bằng việc quay lại với công nghệ in phun đơn sắc của những năm 90 trước đây. Dòng máy in phun K-series sử dụng công nghệ vi áp điện (micro piezo) của Epson là loại máy in đơn sắc nhắm vào thị trường in ấn mà máy in laser đang chiếm giữ.

Theo Epson, với tốc độ và chất lượng in ngang ngửa với in laser, máy in K-series có chi phí vận hành rất thấp, chỉ khoảng 200 đồng cho một trang in. Hơn nữa tùy thuộc vào model mà K-series còn tích hợp thêm chức năng scan, copy, kết nối mạng và đặc biệt là tất cả đều có khả năng in tự động 2 mặt (duplex printing), rất thích hợp cho việc in ấn tài liệu văn phòng với số lượng lớn. Ngoài ra, K-series còn tích hợp công nghệ mực in DURABrite Ultra Ink của Epson đang sử dụng cho các dòng máy in phun, cho phép giữ màu lâu, rõ nét hơn và kháng nước.

Nhắm tới nhu cầu xí nghiệp

Trong đợt công bố sản phẩm vào đầu tháng 12/2011 vừa qua tại Singapore, Epson đã công bố 3 model thuộc dòng máy K-series, bao gồm K100, K200 và K300. Các model này nhắm vào nhu cầu sử dụng từ cá nhân cho đến nhóm làm việc và văn phòng vừa và nhỏ.

Đại diện của Epson cho biết với việc công bố K-series, Epson tin tưởng rằng dòng máy in phun này với những tính năng tiên tiến và chi phí vận hành thấp sẽ có nhiều cơ hội giành được thị phần đáng kể trong thị trường in đơn sắc, mà chủ yếu đang thuộc về máy in laser. Ngoài ra, việc Epson còn nhấn mạnh yếu tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường cũng sẽ là ưu thế đáng kể của của K-series.

Song song với K-series, Epson còn công bố thêm 2 dòng máy in phun mới, đó là ME Office series dành cho doanh nghiệp vừa và WorkForce Pro series dành cho khối doanh nghiệp vừa và lớn. Đặc điểm của 2 dòng máy mới này là in phun màu, tốc độ cao, đa chức năng (print, scan, copy), in hai mặt, chi phí vận hành thấp so với in laser đến 50% và khả năng làm việc bền bỉ, có khả năng khai thác tới 20.000 bản in/tháng. Tất cả các dòng máy in mới của Epson đều có tỷ lệ chi phí/hiệu năng rất cạnh tranh.

Sự hiện diện của các dòng sản phẩm mới này cho thấy Epson đang thực hiện chiến lược nhắm định vị lại vị trí của mình trên thị trường in ấn. Thay vì hướng tới khối người dùng SOHO (văn phòng nhỏ và gia đình) như lâu nay, công ty đang lấn sang phân khúc xí nghiệp. Công nghệ in phun một lần nữa đang thách thức công nghệ in laser.Dòng máy in phun đơn sắc Epson K-series có hiệu năng cao và chi phí sử dụng thấp, chỉ khoảng 200 đồng VN/trang. Các model bao gồm K100, K200 và K300.


Epson ME Office series nhắm vào nhu cầu sử dụng nhóm, dành cho tổ chức vừa và nhỏ. Model ME Office 535 là thiết bị “all-in-one” công nghệ in phun màu, cho phép in, quét và copy với chi phí vận hành thấp.


Epson WorkForce Pro 4521 cũng là thiết bị “all-in-one”, có tốc độ in nhanh và khả năng khai thai bền bỉ, tới 20.000 trang/tháng. Đây là máy in nhắm vào nhu cầu sử dụng cao ở mức xí nghiệp, có giá 495 USD (~9,5 triệu đồng).

Theo Internet
 
Lên đầu