máy làm mátDiễn đàn kỹ thuật in ấn Việt Nam tải driver miễn phí tải driver máy in brother hl 2130máy làm mát không khí bằng hơi nướcmáy làm mát thông minh

Máy in Epson T60

Máy in Epson T60 phù hợp với nhiều nhu cầu in ấn như in ấn văn phòng, in ấn dành cho quảng cáo- thiết kế, in ấn dịch vụ, in ấn kiến trúc, đặc biệt có thể in hình thẻ với số lượng nhỏ mà không cần phụ thuộc vào Lab (Dòng máy in chuyên nghiệp có giá thành cực cao tới hàng tỷ đồng chuyên dụng dành cho rửa ảnh). Đọc thêm kỹ thuật in, Khung tranh treo tường giá rẻMáy làm mát không khí thông minh mini cho gia đình, Máy làm mát gia đình, Máy làm mát quán cafe, máy làm mát thông minh phòng ngủ, máy làm mát thông minh, máy làm mát không khímay lam mat di dong tải driver máy in epson l800 Download driver máy in epson 1390 win 7, win 8, win xp chợ tây ninh diễn đàn bất động sản việt nam mua bán tây ninhdiễn đàn nhà đất việt nam

Máy in Epson T50

Máy in epson T50 là dòng máy in epson in khổ A4. Dòng máy in chuyên nghiệp giá rẻ gắn mực in liên tục tiết kiệm chi phí cho bản in. Thích hợp với nhiều nhu cầu in ấn. Như in ấn văn phòng, gia đình, in ấn dịch vụ, in ấn quảng cáo, thiết kế. - Giá thành cực rẻ so với tính năng tương tự ở dòng máy in khác. Đọc thêm máy làm mát phòng ngủ, máy làm mát bằng hơi nước, máy làm mát thông minh, máy làm mát di động bằng hơi nước,  Kiến thức ngành in ấnIn hình lên áo thun lẻ tại TPHCM , máy làm mát dân dụng, máy làm mát không gian mở, diễn đàn in lụa, diễn đàn điện lạnh tải driver máy in epson t50 driver máy in epson t60 diễn đàn rao vặt tây ninh

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY IN PHUN MÀU

Độ phân giải: máy in phun màu hiện nay khoảng từ 4800x1200 dpi trở lên, độ phân giải cao hơn sẽ cho hình ảnh đẹp hơn. Ngoài ra, máy in phun còn in được hình ảnh trên giấy in ảnh nhờ việc tăng cường mật độ quang học, thời gian sấy khô nhanh, nâng cao chất lượng in ảnh và chống phai màu nhờ các loại mực chính hãng.

Tiết kiệm mực và điện: Nhắc đến in phun người ta thường nói rất tốn mực, vì thế tiết kiệm mực sẽ là yếu tố quan trọng cho việc mua 1 chiếc máy in phun cùng với lợi ích kinh tế sau này của bạn. bạn nên chọn mua máy in phun nào tiết kiệm mực không chỉ hộp mực thường mà với hộp mực XL phải còn tiết kiệm hơn. Ngoài ra tiết kiệm điện cũng là 1 tiêu chí mua máy in, thử nghĩ xem bạn đã phải tốn tiến mực mà còn tốn thêm nhiều về tiền điện nữa thì điều đó là không đáng.

Tốc độ : máy in phun ngày nay các hãng đã cải thiện tốc độ rất nhiều cùng với công nghệ mới nên khi in nháp có thể trên 30 trang / phút và in chất lượng cao trên 8 trang / phút, không thua kém các máy in laser. Dĩ nhiên bạn cần xem xét cả tốc độ lẫn chất lượng bản in vì nếu tốc độ nhanh mà bản in xấu thì cũng như không.
Dễ sử dụng, nhiều tính năng : 1 chiếc máy in phun đa năng sẽ hay hơn 1 chiếc máy chỉ biết in, bạn có thể làm các phần như scan, fax. Ngoài ra các tính năng thông dụng khác không nên thiếu nếu bạn muốn mua về làm việc như kết nối wifi, in 2 mặt tự động, bộ nạp ADF.

Thương hiệu : có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng máy in. Sử dụng sản phẩm với thương hiệu đáng tin cậy, có bề dày kinh nghiệm sẽ tốt hơn “ham của rẻ” để chuốc bực mình.

Ít bị lỗi, chạy ổn định : Đây có thể là tiêu chí quan trọng nhất, vì không ai muốn 1 chiếc máy in mua về mà tối ngày hỏng hóc cả, nhất là các lỗi thường gặp như kẹt giấy, dirver…Thương hiệu cũng là yếu tố vì 1 chiếc máy in của 1 thương hiệu lớn như HP, Canon… sẽ thường ít lỗi hơn các thương hiệu mới đây.

CÁCH CHỌN MÁY IN PHUN

 
Lên đầu