máy làm mátDiễn đàn kỹ thuật in ấn Việt Nam tải driver miễn phí tải driver máy in brother hl 2130máy làm mát không khí bằng hơi nướcmáy làm mát thông minh

Máy in Epson T60

Máy in Epson T60 phù hợp với nhiều nhu cầu in ấn như in ấn văn phòng, in ấn dành cho quảng cáo- thiết kế, in ấn dịch vụ, in ấn kiến trúc, đặc biệt có thể in hình thẻ với số lượng nhỏ mà không cần phụ thuộc vào Lab (Dòng máy in chuyên nghiệp có giá thành cực cao tới hàng tỷ đồng chuyên dụng dành cho rửa ảnh). Đọc thêm kỹ thuật in, Khung tranh treo tường giá rẻMáy làm mát không khí thông minh mini cho gia đình, Máy làm mát gia đình, Máy làm mát quán cafe, máy làm mát thông minh phòng ngủ, máy làm mát thông minh, máy làm mát không khímay lam mat di dong tải driver máy in epson l800 Download driver máy in epson 1390 win 7, win 8, win xp chợ tây ninh diễn đàn bất động sản việt nam mua bán tây ninhdiễn đàn nhà đất việt nam

Máy in Epson T50

Máy in epson T50 là dòng máy in epson in khổ A4. Dòng máy in chuyên nghiệp giá rẻ gắn mực in liên tục tiết kiệm chi phí cho bản in. Thích hợp với nhiều nhu cầu in ấn. Như in ấn văn phòng, gia đình, in ấn dịch vụ, in ấn quảng cáo, thiết kế. - Giá thành cực rẻ so với tính năng tương tự ở dòng máy in khác. Đọc thêm máy làm mát phòng ngủ, máy làm mát bằng hơi nước, máy làm mát thông minh, máy làm mát di động bằng hơi nước,  Kiến thức ngành in ấnIn hình lên áo thun lẻ tại TPHCM , máy làm mát dân dụng, máy làm mát không gian mở, diễn đàn in lụa, diễn đàn điện lạnh tải driver máy in epson t50 driver máy in epson t60 diễn đàn rao vặt tây ninh

Chọn máy in đa phương tiện là cách tiết kiệm chi phí cho văn phòng

Cắt giảm chi phí văn phòng luôn là một trong những biện pháp được doanh nghiệp sử dụng đầu tiên trong những thời điểm khó khăn.

Xu hướng khá phổ biến hiện nay chính là tìm mua những sản phẩm nhỏ gọn, đa năng và tiết kiệm nhiên liệu để thay thế cho dàn máy cũ lỗi thời, lãng phí.

Hình ảnh 

Sở dĩ các văn phòng hiện nay lựa chọn Máy In đa chức năng bởi lẽ càng ngày các thiết bị văn phòng đa chức năng càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh. Như vậy, cùng với khả năng in, scan, fax hay photo tài liệu chất lượng và tốc độ cao, người tiêu dùng còn thấy vô cùng dễ dàng và thoải mái khi sử dụng những chiếc máy đa năng tiết kiệm diện tích văn phòng, tiết kiệm giấy và mực này.

Khảo sát nhỏ trong một số doanh nghiệp đang và sắp có nhu cầu thay thế thiết bị văn phòng tương tự, có thể thấy những tiêu chí tác động mạnh mẽ tới quyết định mua máy móc của doanh nghiệp cũng như hộ gia đình là chọn các dòng sản phẩm “thông minh”: tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu, đa năng nhỏ gọn, dễ thay thế linh kiện.

Hình ảnh 

Chị Ngọc Hiền - GĐ công ty dịch thuật T.A - cho biết: “Trong một văn phòng nhỏ, những thiết bị đa năng, tiết kiệm diện tích theo tôi đang mang tính quyết định trong lựa chọn của các giám đốc. Khi buộc phải thay thế hệ thống cũ bằng một hệ thống máy mới, chúng tôi khảo sát rất kỹ thiết kế, tính năng, giá thành và những ưu điểm của từng loại để so sánh và lựa chọn, chứ không còn “phó mặc” cán bộ CNTT quyết định như trước. Như gần đây, mua một Máy In laser thôi mà cũng phải khảo sát đến 3 bản giới thiệu sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau. Cuối cùng chúng tôi mới chọn được một chiếc May inCanon đa năng rất “được việc” mà lại nhỏ gọn, phù hợp với diện tích văn phòng…”

Theo chị Hiền, doanh nghiệp của chị lựa chọn chiếc Máy In imageCLASS MF4412 là rất hợp lý. Dòng Máy In laser đa chức năng này vừa có thể in, vừa kiêm máy scan màu tốc độ cao, lại có thể copy rất tiện dụng cho các mục đích thiết lập tài liệu văn phòng: như copy cả 2 mặt của thẻ căn cước, chứng minh thư vào một trang giấy, copy 4 trong 1, tự động sắp xếp, phóng to - thu nhỏ; hay lưu trữ ảnh với nhiều định dạng tùy chọn (PDF, JPEG, TIFF hoặc BMP)...

“Bản thân tôi cũng tự tay photo hoặc scan tài liệu khi cần, nên việc chọn được imageCLASS MF4412 với đặc điểm rất nổi trội là giao diện tiếng Việt như vậy thực sự rất tiện dụng. Với những chiếc máy giao diện bằng tiếng Anh thì các từ chuyên ngành in ấn đôi khi khiến chị khó hiểu dẫn đến nhầm lẫn và tiêu tốn giấy mực. Nhưng với giao diện tiếng Việt thì điều này không còn nữa. Chị không còn bị “đánh đố” khi sử dụng mà lại tiết kiệm đáng kể chi phí giấy mực cho văn phòng, thời gian cho cá nhân chị”, chị Hiền nói.

Hình ảnh

CÁCH LỰA CHỌN MÁY IN CHO VĂN PHÒNG 

 
Lên đầu